Logo-vinhomes-mong-cai-gondel-avenue

Vinhomes lên kế hoạch doanh thu kỷ lục 100.000 tỷ đồng, tiếp tục bán hàng tại Vinhomes Ocean Park 2 & 3 và nghiên cứu ra mắt đại đô thị mới

Mon 04, 2023 by admin

CTCP Vinhomes (Mã: VHM) vừa công bố kế hoạch kinh doanh năm 2023 với doanh thu 100.000 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế 30.000 tỷ đồng, tăng lần lượt 60,3% và 2,9% so với năm ngoái. Nếu đạt được, đây là kỷ lục mới về doanh thu của Vinhomes.
 

Thi công tại dự án Vinhomes Ocean Park 2. Ảnh: Vinhomes.

 

Trong năm 2022, Vinhomes đã bán gần 31.000 căn hộ, biệt thự và nhà phố thương mại với tổng giá trị hơn 128.200 tỷ đồng, bao gồm cả bán lẻ và bán lô lớn, tăng 62% so với năm 2021 và vượt kế hoạch 7%.

Doanh số chưa bàn giao lần đầu đạt mức 107.600 tỷ đồng, tăng 105% so với thời điểm cuối năm 2021. Vinhomes cho biết sẽ tiếp tục tập trung giám sát chất lượng, đẩy nhanh tiến độ thi công để nhanh chóng bàn giao sản phẩm đến người mua nhà theo đúng tiến độ và ghi nhận kết quả tài chính cho năm 2023.

Trong năm 2023, Vinhomes dự định sẽ tiếp tục triển khai hoạt động bán hàng tại các quỹ căn còn lại của hai dự án Vinhomes Ocean Park 2 và 3. Đồng thời, công ty cũng sẽ nghiên cứu và cho ra mắt các dự án đại đô thị mới trong năm 2023, tùy thuộc vào tình hình thị trường.

Trước đó, vào tháng 4/2022, Vinhomes ra mắt dự án Vinhomes Ocean Park 2 và khai trương Tổ hợp biển tạo sóng lớn nhất thế giới và biển hồ nước mặn lớn nhất châu Á. Dự án đạt doanh số bán lẻ 49.000 tỷ đồng với 4.500 căn thấp tầng sau 2 tháng mở bán. Vinhomes cho biết đã bàn giao hơn 3.500 căn trong năm 2022 tại dự án này.

Tháng 10/2022, công ty tiếp tục ra mắt dự án Vinhomes Ocean Park 3 và khai trương Vịnh biển Bốn mùa Paradise Bay. Vinhomes cho biết có 800 đơn đặt cọc trên 1.000 căn mở bán sau 3 ngày.

Với dự án nhà ở xã hội Happy Home, sau khi động thổ hai dự án đầu tiên tại Thanh Hóa và Quảng Trị trong năm 2022, công ty sẽ tiếp tục mở bán hai dự án này và hoàn thiện các thủ tục pháp lý để bổ sung dự án tại nhiều tỉnh, thành phố ở cả ba miền như Quang Ninh,Hải Phòng, Hưng Yên, Khánh Hòa với mô hình tích hợp đầy đủ các tiện ích cơ bản như trường học, trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em, công viên và khu thể thao.

Tại mảng khu công nghiệp, lãnh đạo Vinhomes dự kiến đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến đầu tư để tăng tỷ lệ lấp đầy ở dự án Cát Hải, Hải Phòng.

 

Xem thêm dự án HOT sắp ra mắt tại hải phòng :  Vinhomes Vũ yên

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VINHOMES GOLDEN AVENUE MÓNG CÁI

Từ trước tới nay, các đại dự án của chủ đầu tư Vingroup luôn gây ấn tượng với những chính sách bán hàng linh hoạt và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Có thể kể đến các dự án như hệ thống Vinpearl Phú Quốc, Nha Trang, Vinpearl đà nẵng, Vinhomes Hạ Long,..  với sự hỗ trợ tài chính lên đến 70% giá trị căn hộ, hay tiến độ đóng tiền linh động chia thành nhiều đợt cho khách hàng

Chính những chính sách bán hàng Vinhomes móng cái Vinhomes Golden Avenue mang nhiều ưu đãi hấp dẫn vậy mà được các khách hàng yêu thích đến nỗi luôn trong tình trạng “cháy hàng”.

Tập đoàn Vingroup luôn tạo ra những điều kiện tốt nhất để khách hàng sở hữu căn hộ mà mình yêu thích dù chưa có đủ điều kiện kinh tế. Và chính sách bán hàng Vinhomes cũng không hề thua kém khi mang lại những lợi ích cho khách hàng. Thậm chí, Chính sách bán hàng và ưu đãi Vingroup hứa hẹn sẽ còn mang lại những con số làm hài lòng khách hàng hơn cả những dự án trước đây.

Chính sách bán hàng của Khu đô thị Vinhomes Golden Avenue Móng cái hiện nay đang trong quá trình làm và Hoàn thiện các thủ tục liên quan để có thể công bố ra mắt thị trường trong thời gian gần nhất

 

Vinhomes Móng Cái dự kiến sẽ mở bán quý 3/2023

Bảng giá dự kiến các căn biệt thự và liền kề,shophouse sẽ được cập nhật sớm nhất trên website chính thức- Giá sàn các sản phẩm sẽ có trước khi mở bán để các nhà đầu tư bất động sản có thể tham khảo tại

website chính thống https://Vinhomesmongcai.com.vn

Theo các chuyên gia bất động sản đánh giá, Vinhomes Golden Avenue sẽ trở thành sản phẩm được săn đón nhiều nhất 2023 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án DỰ ÁN VINHOMES GOLDEN AVENUE.

Đăng ký báo giá