Vinhomes 5 năm liên tục giữ vị trí top 1 chủ đầu tư bất động sản Việt Nam

Wed 04, 2023 by admin

Vừa qua, Công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố Top 10 Chủ đầu tư bất động sản năm 2023.  

Theo đó bảng xếp hạng năm nay có 3 chủ đầu tư mới được vào Top 10, đó là Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng đứng Top 7, Công ty CPĐT Văn Phú – Invest Top 9 và Top 10 là Công ty CP Đầu tư và Phát triển BĐS An Gia.

Có thể nói, sau 1 năm ngành Bất động sản trải qua nhiều biến độ, Top 10 Chủ đầu tư bất động sản 2023 đã có những sự thay đổi đáng chú ý khi không còn sự xuất hiện của những ông lớn địa ốc Novaland, BIM Land hay Hưng Thịnh Land. Đáng nói, Novaland từng nhiều năm liền là á quân trong danh sách này.

Top 10 Chủ đầu tư bất động sản 2023 đã có những sự thay đổi đáng chú ý-  Vinhomes vẫn chắc chân ở Top 1

 

Trái ngược với những cái tên mất hút,  Vinhomes vẫn chắc chân ở Top 1. Đây là lần thứ 5 liên tiếp, Vinhomes được xướng tên trong Top 10 Chủ đầu tư Bất động sản Việt Nam kể từ năm 2019 tới nay.

Đến nay,  Vinhomes đã thể hiện xuất sắc để giữ vững danh hiệu Top 10 chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam, nhờ những bước đi tiên phong, kiến tạo nên những đại đô thị, các công trình biểu tượng cho sự phát triển của quốc gia.

Lũy kế cả năm 2022, Vinhomes đã ghi nhận gần 62.400 tỷ đồng doanh thu thuần, giảm 26% so với năm liền trước. Vinhomes cho biết nếu tính gộp cả doanh thu từ các hợp đồng hợp tác kinh doanh và chuyển nhượng bất động sản được ghi nhận vào thu nhập tài chính, tổng doanh thu hợp nhất của công ty năm vừa qua vào khoảng 81.406 tỷ, vẫn vượt kế hoạch đề ra.

Kết quả, sau khi trừ các chi phí, lợi nhuận sau thuế nhà phát triển bất động sản này ghi nhận được trong cả năm qua là hơn 29.000 tỷ đồng. Vẫn nằm trong nhóm doanh nghiệp có lợi nhuận tỷ USD năm vừa qua.

Năm 2022, Vinhomes lãi ròng 29.000 tỷ đồng.

 

Với hàng loạt đại dự án mang tầm vóc quốc tế ra mắt liên tục trong thời gian qua, Vinhomes đã chứng minh được năng lực, uy tín, khả năng tài chính vững mạnh , đóng vai trò đầu tàu dẫn dắt thị trường bất động sản. Đặc biệt, những sản phẩm của Vinhomes được đánh giá mang tới những chuẩn mực sống mới, góp phần nâng cao chất lượng của thị trường bất động sản Việt Nam trong khu vực. 

Bước vào năm 2023, Vinhomes tiếp tục khẳng định vị trí số 1 trong lĩnh vực bất động sản khi triển khai xây dựng và mở bán các khu đô thị lớn, trong đó lấy việc nâng cao chất lượng sống và tăng cường tiện ích cho cộng đồng dân cư làm cốt lõi. Đồng thời, Vinhomes cũng tích cực phát triển các dự án nhà ở xã hội nhằm góp phần giải quyết vấn đề nhà ở cho người có thu nhập thấp, hiện thực hóa giấc mơ sở hữu nhà cho hàng triệu người lao động tại Việt Nam.

Trong giai đoạn sắp tới, với nhiều dự án đẳng cấp, Vinhomes hứa hẹn sẽ tiếp tục đóng góp tích cực cho thị trường bất động sản nói riêng và kinh tế Việt Nam nói chung.

 

cập nhật Tin tức Vinhomes móng cái

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VINHOMES GOLDEN AVENUE

PHÂN KHU NEWYORK Tháng 2/2024

Chính sách bán hàng Vinhomes Golden Avenue Móng cái mang nhiều ưu đãi hấp dẫn và vô cùng linh hoạt cho mọi đối tượng Khách hàng

Nhân dịp khai trương công viên nội khu đầu tiên – công viên NewYork và kỷ niệm 10 năm thành lập thương hiệu Vinhomes, từ ngày 2-11-2023, chủ đầu tư Vinhomes Golden Avenue ưu đãi quà tặng khách hàng mua nhà Món quà  tương đương 3 chỉ vàng, 80 triệu đồng cơ hội nhận thêm 3,5% chiết khấu (áp dụng có điều kiện).

Bên cạnh đó, khách hàng có hộ khẩu Quảng Ninh sẽ được nhận thêm ưu đãi 2% khi chọn mua The Harmony, phân khu này đặc biệt phù hợp nhu cầu ở và kinh doanh, với đặc thù sở hữu công viên xanh, đủ đầy đủ tiện ích.

Để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng và nhà đầu tư, Vinhomes cũng đưa ra 4 loại hình thanh toán linh hoạt lựa chọn, tối ưu các phương án tài chính khác nhau phù hợp với từng khách hàng đối tượng

 

Chính sách ưu đãi dành cho 50 KH đầu tiên sở hữu sản phẩm của Khu đô thị Vinhomes Golden Avenue

1- Hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị nhà trong thời gian 30 Tháng 0% lãi suất ,Ân hạn mức nợ gốc lên tới 36 tháng

2-Thanh toán sớm chiết khấu thêm 13%/năm/số tiền+Ngày đóng sớm

3-Cam kết tiền thuê 12%/Năm/vốn tự có ,tương đương 4%/năm trong 03 năm

4-Chiết khấu Ko Vay(theo tiến độ) cho khách hàng lên đến 14% , TTS 1 được chiết khấu 13%/Năm/số đóng ngày sớm

5-Miễn phí 03 dịch vụ

6- Ngoài ra, tất cả khách hàng ở thời điểm hiện tại sẽ được tặng xe ô tô cho VinFast VF 8 hoặc VF 9 tùy theo giá trị hợp lý đồng mua bán..

 

>> Xem Thêm Siêu đô thị Vinhomes Mở bán 2024 : Vinhomes Vũ yên

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án DỰ ÁN VINHOMES GOLDEN AVENUE -MÓNG CÁI THÁNG 12/2023.

Đăng ký báo giá