Logo-vinhomes-mong-cai-gondel-avenue

Vinhomes 5 năm liên tục giữ vị trí top 1 chủ đầu tư bất động sản Việt Nam

Wed 04, 2023 by admin

Vừa qua, Công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố Top 10 Chủ đầu tư bất động sản năm 2023.  

Theo đó bảng xếp hạng năm nay có 3 chủ đầu tư mới được vào Top 10, đó là Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng đứng Top 7, Công ty CPĐT Văn Phú – Invest Top 9 và Top 10 là Công ty CP Đầu tư và Phát triển BĐS An Gia.

Có thể nói, sau 1 năm ngành Bất động sản trải qua nhiều biến độ, Top 10 Chủ đầu tư bất động sản 2023 đã có những sự thay đổi đáng chú ý khi không còn sự xuất hiện của những ông lớn địa ốc Novaland, BIM Land hay Hưng Thịnh Land. Đáng nói, Novaland từng nhiều năm liền là á quân trong danh sách này.

Top 10 Chủ đầu tư bất động sản 2023 đã có những sự thay đổi đáng chú ý-  Vinhomes vẫn chắc chân ở Top 1

 

Trái ngược với những cái tên mất hút,  Vinhomes vẫn chắc chân ở Top 1. Đây là lần thứ 5 liên tiếp, Vinhomes được xướng tên trong Top 10 Chủ đầu tư Bất động sản Việt Nam kể từ năm 2019 tới nay.

Đến nay,  Vinhomes đã thể hiện xuất sắc để giữ vững danh hiệu Top 10 chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam, nhờ những bước đi tiên phong, kiến tạo nên những đại đô thị, các công trình biểu tượng cho sự phát triển của quốc gia.

Lũy kế cả năm 2022, Vinhomes đã ghi nhận gần 62.400 tỷ đồng doanh thu thuần, giảm 26% so với năm liền trước. Vinhomes cho biết nếu tính gộp cả doanh thu từ các hợp đồng hợp tác kinh doanh và chuyển nhượng bất động sản được ghi nhận vào thu nhập tài chính, tổng doanh thu hợp nhất của công ty năm vừa qua vào khoảng 81.406 tỷ, vẫn vượt kế hoạch đề ra.

Kết quả, sau khi trừ các chi phí, lợi nhuận sau thuế nhà phát triển bất động sản này ghi nhận được trong cả năm qua là hơn 29.000 tỷ đồng. Vẫn nằm trong nhóm doanh nghiệp có lợi nhuận tỷ USD năm vừa qua.

Năm 2022, Vinhomes lãi ròng 29.000 tỷ đồng.

 

Với hàng loạt đại dự án mang tầm vóc quốc tế ra mắt liên tục trong thời gian qua, Vinhomes đã chứng minh được năng lực, uy tín, khả năng tài chính vững mạnh , đóng vai trò đầu tàu dẫn dắt thị trường bất động sản. Đặc biệt, những sản phẩm của Vinhomes được đánh giá mang tới những chuẩn mực sống mới, góp phần nâng cao chất lượng của thị trường bất động sản Việt Nam trong khu vực. 

Bước vào năm 2023, Vinhomes tiếp tục khẳng định vị trí số 1 trong lĩnh vực bất động sản khi triển khai xây dựng và mở bán các khu đô thị lớn, trong đó lấy việc nâng cao chất lượng sống và tăng cường tiện ích cho cộng đồng dân cư làm cốt lõi. Đồng thời, Vinhomes cũng tích cực phát triển các dự án nhà ở xã hội nhằm góp phần giải quyết vấn đề nhà ở cho người có thu nhập thấp, hiện thực hóa giấc mơ sở hữu nhà cho hàng triệu người lao động tại Việt Nam.

Trong giai đoạn sắp tới, với nhiều dự án đẳng cấp, Vinhomes hứa hẹn sẽ tiếp tục đóng góp tích cực cho thị trường bất động sản nói riêng và kinh tế Việt Nam nói chung.

 

cập nhật Tin tức Vinhomes móng cái

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VINHOMES GOLDEN AVENUE MÓNG CÁI

Từ trước tới nay, các đại dự án của chủ đầu tư Vingroup luôn gây ấn tượng với những chính sách bán hàng linh hoạt và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Có thể kể đến các dự án như hệ thống Vinpearl Phú Quốc, Nha Trang, Vinpearl đà nẵng, Vinhomes Hạ Long,..  với sự hỗ trợ tài chính lên đến 70% giá trị căn hộ, hay tiến độ đóng tiền linh động chia thành nhiều đợt cho khách hàng

Chính những chính sách bán hàng Vinhomes móng cái Vinhomes Golden Avenue mang nhiều ưu đãi hấp dẫn vậy mà được các khách hàng yêu thích đến nỗi luôn trong tình trạng “cháy hàng”.

Tập đoàn Vingroup luôn tạo ra những điều kiện tốt nhất để khách hàng sở hữu căn hộ mà mình yêu thích dù chưa có đủ điều kiện kinh tế. Và chính sách bán hàng Vinhomes cũng không hề thua kém khi mang lại những lợi ích cho khách hàng. Thậm chí, Chính sách bán hàng và ưu đãi Vingroup hứa hẹn sẽ còn mang lại những con số làm hài lòng khách hàng hơn cả những dự án trước đây.

Chính sách bán hàng của Khu đô thị Vinhomes Golden Avenue Móng cái hiện nay đang trong quá trình làm và Hoàn thiện các thủ tục liên quan để có thể công bố ra mắt thị trường trong thời gian gần nhất

 

Vinhomes Móng Cái dự kiến sẽ mở bán quý 3/2023

Bảng giá dự kiến các căn biệt thự và liền kề,shophouse sẽ được cập nhật sớm nhất trên website chính thức- Giá sàn các sản phẩm sẽ có trước khi mở bán để các nhà đầu tư bất động sản có thể tham khảo tại

website chính thống https://Vinhomesmongcai.com.vn

Theo các chuyên gia bất động sản đánh giá, Vinhomes Golden Avenue sẽ trở thành sản phẩm được săn đón nhiều nhất 2023 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án DỰ ÁN VINHOMES GOLDEN AVENUE.

Đăng ký báo giá