ƯU ĐIỂM DỰ ÁN VINHOMES MÓNG CÁI - CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI 2022

Thu 07, 2022 by admin

Dự án Vinhomes Móng Cái Vinhomes Golden Avenue nằm ngay kế bên cửa khẩu Bắc Luân, sở hữu quy mô 116ha với đa dạng loại hình sản phẩm.

Dự án được chia làm 3 phân khu chính là New York, Paris và Tokyo. Tương ứng là phong cách thiết kế đến từ những thành phố hàng đầu của đất nước Mỹ, Pháp và Nhật. Với tổng số 2.322 loại hình biệt thự trong đó Paris là phân khu sử hữu lớn nhất với 768 căn. Tiếp đó là New York với số lượng 768 căn và sau cùng là Tokyo với 526 căn.

Ưu điểm dự án Vinhomes Móng Cái

Vị trí Vinhomes Golden Avenue Móng cái

 

Những ưu điểm của dự án Vinhomes Móng Cái

Giao thông huyết mạch

Khi thông tuyến cao tốc thì kinh tế - du lịch - thương mại sẽ phát triển vượt bậc. Theo đó, tuyến cao tốc Hạ Long - Móng Cái chính thức đi vào hoạt động. Điều này góp phần thúc đẩy sự phát triển mạnh của khu vực Đông Bắc Bộ.

Với sự thuận tiện về giao thông, khách hàng chỉ mất 3 giờ để di chuyển từ Hà Nội vào Móng Cái. Mất 2 giờ lái xe để di chuyển từ Móng Cái đến Hải Phòng. Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng góp phần gia tăng giá trị bất động sản tại Móng Cái.

Hạ Tầng Vinhomes Golden avenue móng cái

 

Địa điểm giao thương hoàn hảo

Một trong những nút giao thương kinh tế của Móng Cái chính là cửa khẩu Bắc Luân. Dự án sở hữu vị trí tại vùng biên, tiếp giáp với Đông Hưng, Trung Quốc. Nơi sở hữu nhiều dòng bất động sản đắt đỏ của Trung Quốc. Giá trị bất động sản tại đây đang ở mức 250 - 300 triệu/m2. Mức giá này đang sánh ngang với loại hình bất động sản ở trung tâm thành phố Hà Nội như khu Bắc Từ Liêm hoặc Tây Hồ. Ngoài ra, vùng biên là nơi diễn ra hoạt động xuất nhập khẩu, điều này giúp cho lượng khách di chuyển về đây nhiều. Nhận thấy cơ hội đầu tư tại đây cực lớn nên giá trị bất động sản chắc chắn có tiềm năng tăng cao trong tương lai.

 

Địa điểm khởi công xây dựng cảng Vạn Ninh - Tỉnh Móng Cái

Cảng Vạn Ninh tỉnh Móng Cái sở hữu diện tích 82.79ha. Với mức đầu tư lên đến hơn 2 nghìn tỷ đồng, dự kiến sẽ hoàn thành trong quý 4/2024. Điều này giúp thúc đẩy hoạt động logistics. Hệ thống xuất nhập khẩu, giao thương đều xảy ra thuận tiện. Đồng thời, hỗ trợ ngành công nghiệp, thương mại, dịch vụ phát triển. Đóng góp tích cực vào sự tăng trưởng và ngân sách của thành phố Móng Cái nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung.

 

Khu vực phi thuế quan 1360ha tại Móng Cái

Tỉnh Quảng Ninh đang đề xuất xây dựng khu vực phi thuế quan 1.360ha tại Móng Cái. Nếu như đề xuất được chấp thuận thì đây sẽ là nơi buôn bán, kinh doanh sầm uất. Dự kiến sẽ trở thành địa điểm kinh doanh hoàn hảo nhất nhì tại Miền Bắc. Dòng bất động sản tại đây có khả năng phát triển và tiềm lực tốt trong tương lai.

 

Tập trung nhiều chủ đầu tư lớn 

Tỉnh Quảng Ninh là nơi nhiều ông lớn như Vingroup, Sungroup, FLC dự kiến chỉ trong quý 2/2022. Với dự đoán sẽ ra mắt sản phẩm thương mại nhà ở với mức giá từ 50 triệu đến hơn 100 triệu/m2. Dự kiến ông lớn Vingroup sẽ chào đón 2000 lô tại thị trường Móng Cái. Nơi đây sẽ đổ bộ hàng ngàn nhà đầu tư tiềm năng ghé thăm.

 

Tiềm năng tăng giá mạnh mẽ

Với hệ thống giao thông thuận tiện cùng sự giao thương cửa khẩu rộng mở. Dự kiến giá bán tại Vinhomes Móng Cái sẽ không dừng lại ở mức x2 - x3 mà thậm chí còn x4 so với giá bán ban đầu. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng, hứa hẹn sẽ mang lại lợi nhuận cực lớn cho nhà đầu tư thông thái.

Khi Vingroup xây dựng dự án Vinhomes Bắc Luân cùng thông tin các chủ đầu tư lớn trên thị trường như Sungroup, FLC, T&T hay Ecopark cũng có dự án tại khu vực này sẽ góp phần thúc đẩy giá trị bất động sản tại khu vực này lên nhanh chóng.

Quy hoạch 1/500 dự án Vinhomes Avanue

 

Xem chi tiết

https://vinhomesmongcai.com.vn

 

Xem thêm bài viết

TIN VUI CHO NHÀ ĐẦU TƯ VINHOMES GOLDEN AVENUE -VINHOMES MÓNG CÁI

Từ Vinhomes Móng Cái - Giá bất động sản vùng biên tăng đột biến

Tiềm năng đầu tư Vinhomes Móng Cái từ kết cấu hạ tầng hoàn thiện

Nhà phố thương mại Vinhomes Móng Cái - Golden Avenue sắp ra mắt

Vinhomes Móng Cái - Nấc thang mới của cuộc sống đẳng cấp

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VINHOMES GOLDEN AVENUE

PHÂN KHU NEWYORK Tháng 5/2024

Chính sách bán hàng Vinhomes Golden Avenue Móng cái mang nhiều ưu đãi hấp dẫn và vô cùng linh hoạt cho mọi đối tượng Khách hàng

Để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng và nhà đầu tư, Vinhomes cũng đưa ra 4 loại hình thanh toán linh hoạt lựa chọn, tối ưu các phương án tài chính khác nhau phù hợp với từng khách hàng đối tượng

 

Chính sách ưu đãi dành cho 50 KH đầu tiên sở hữu sản phẩm của Khu đô thị Vinhomes Golden Avenue

1- Hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị nhà trong thời gian 30 Tháng 0% lãi suất ,Ân hạn mức nợ gốc lên tới 36 tháng

2-Thanh toán sớm chiết khấu thêm 13%/năm/số tiền+Ngày đóng sớm

3-Cam kết tiền thuê 12%/Năm/vốn tự có ,tương đương 4%/năm trong 03 năm

4-Chiết khấu Ko Vay (theo tiến độ) cho khách hàng lên đến 14% , TTS 1 được chiết khấu 13%/Năm/số đóng ngày sớm

5-Miễn phí 03 Dịch vụ

6- Ngoài ra, 50 khách hàng Đầu tiên từ 20/5 được tặng xe ô tô cho VinFast VF3

 

>> Xem Thêm Siêu đô thị Hải Phòng : Vinhomes Vũ yên

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án DỰ ÁN VINHOMES GOLDEN AVENUE -MÓNG CÁI T5/2024.

Đăng ký báo giá