Logo-vinhomes-mong-cai-gondel-avenue

TIN VUI: Cao tốc Vân Đồn – Móng Cái sẽ được khánh thành đúng dịp Quốc khánh 2/9

Tue 08, 2022 by admin

Ngày 8/8, UBND tỉnh Quảng Ninh cho biết đã có ý kiến chỉ đạo chủ đầu tư và các nhà thầu nỗ lực tập trung cho giai đoạn thi công nước rút để hoàn thiện các hạng mục cuối cùng và phấn đấu khánh thành tuyến đường cao tốc Vân Đồn - Móng Cái vào đúng dịp Quốc khánh 2/9.

Dự án cao tốc Vân Đồn - Móng Cái khởi công vào tháng 4/2019, có tổng chiều dài khoảng 80km, quy mô đường cao tốc 4 làn xe, vận tốc tối đa 120km/giờ với tổng kinh phí hơn 11.000 tỷ đồng. Dự án gồm hai hợp phần: tuyến Vân Đồn - Tiên Yên dài hơn 16km, sử dụng vốn ngân sách nhà nước, đã cơ bản hoàn thành; tuyến Tiên Yên - Móng Cái có tổng chiều dài 63km được đầu tư theo hình thức BOT, đã thi công đã đạt trên 92% khối lượng công việc.

Trong đó, thảm nhựa mặt đường tuyến chính lớp 3 đã hoàn thành trên 44km, thảm bê-tông nhựa làn dừng khẩn cấp được trên 14km. Riêng các hạng mục đảm bảo an toàn giao thông như dải phân cách giữa, hộ lan và hàng rào bảo vệ đã đạt 97% khối lượng. Hiện chủ đầu tư dự án và các đơn vị nhà thầu tổ chức thi công 3 ca liên tục để đẩy mạnh tiến độ thi công công trình.

Tuyến cao tốc Vân Đồn - Móng Cái (Quảng Ninh) nhìn từ trên cao.

 

Cụ thể, đến nay tuyến cao tốc Vân Đồn - Móng Cái, đoạn Vân Đồn - Tiên Yên dài hơn 16km đầu tư bằng nguồn vốn ngân sách đã được hoàn thành, sẵn sàng đưa vào khai thác. Đoạn Tiên Yên - Móng Cái dài trên 60km đầu tư bằng hình thức hợp tác công tư (PPP), hợp đồng BOT (đầu tư, khai thác, chuyển giao) đã đạt mức hoàn thành 95% công việc cũng đang khẩn trương được hoàn thiện. Các công việc còn lại chủ yếu tập trung vào lớp bê tông nhựa tạo nhám mặt đường và hoàn thiện các hạng mục khác như biển báo, hệ thống thu phí, kẻ sơn vạch đường…

Được biết, dự án cao tốc Vân Đồn - Móng Cái khởi công vào tháng 4/2019, có tổng chiều dài khoảng 80km, quy mô đường cao tốc 4 làn xe, vận tốc tối đa 120km/giờ với tổng kinh phí hơn 11.000 tỷ đồng. Dự án gồm hai hợp phần: tuyến Vân Đồn - Tiên Yên dài hơn 16km, tuyến Tiên Yên - Móng Cái có tổng chiều dài 63km được đầu tư theo hình thức BOT.

Cao tốc Vân Đồn – Móng Cái sẽ được khánh thành đúng dịp Quốc khánh 2/9 -0
Cao tốc Vân Đồn - Móng Cái sau nhiều lần lỡ hẹn đang được khẩn trương hoàn thiện.

 

Khi hoàn thành đi vào sử dụng, đây sẽ là tuyến cao tốc thứ 3 của tỉnh Quảng Ninh, tạo thành một hệ tuyến cao tốc đồng bộ dài khoảng 200km xuyên suốt chiều dài của tỉnh kết nối trực tiếp với tuyến cao tốc Hải Phòng - Hà Nội. Công trình được thông xe toàn tuyến vào tháng 1/2022. Tuy nhiên công trình chưa thể hoàn thành theo tiến độ đề ra do nhiều nguyên nhân, trong đó có nguyên nhân vì thời tiết xấu.

Dự kiến sau khi tuyến cao tốc trọng điểm được khai thông đi vào sử dụng riêng với bất động sản Vân đồn Móng cái sẽ có bước ngoặt mới thu hút nhà đầu tư miền bắc,vùng đất vốn dĩ đã được nđt săn đón nhiều năm trở lại đấy,  đặc biệt là dự án lớn nhất tại Móng cái là khu đô thị Vinhomes Golden Avenue (Vinhomes Móng cái) sẽ ra mắt trong thời gian tới đây, Dự án nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư miền bắc

UBND tỉnh Quảng Ninh yêu cầu chủ đầu tư, các nhà thầu phải hoàn thiện các công việc còn lại một cách khẩn trương, trách nhiệm nhất.

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VINHOMES GOLDEN AVENUE MÓNG CÁI

Từ trước tới nay, các đại dự án của chủ đầu tư Vingroup luôn gây ấn tượng với những chính sách bán hàng linh hoạt và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Có thể kể đến các dự án như hệ thống Vinpearl Phú Quốc, Nha Trang, Vinpearl đà nẵng, Vinhomes Hạ Long,..  với sự hỗ trợ tài chính lên đến 70% giá trị căn hộ, hay tiến độ đóng tiền linh động chia thành nhiều đợt cho khách hàng

Chính những chính sách bán hàng Vinhomes móng cái Vinhomes Golden Avenue mang nhiều ưu đãi hấp dẫn vậy mà được các khách hàng yêu thích đến nỗi luôn trong tình trạng “cháy hàng”.

Tập đoàn Vingroup luôn tạo ra những điều kiện tốt nhất để khách hàng sở hữu căn hộ mà mình yêu thích dù chưa có đủ điều kiện kinh tế. Và chính sách bán hàng Vinhomes cũng không hề thua kém khi mang lại những lợi ích cho khách hàng. Thậm chí, Chính sách bán hàng và ưu đãi Vingroup hứa hẹn sẽ còn mang lại những con số làm hài lòng khách hàng hơn cả những dự án trước đây.

Chính sách bán hàng của Khu đô thị Vinhomes Golden Avenue Móng cái hiện nay đang trong quá trình làm và Hoàn thiện các thủ tục liên quan để có thể công bố ra mắt thị trường trong thời gian gần nhất

 

Vinhomes Móng Cái dự kiến sẽ mở bán quý 3/2023

Bảng giá dự kiến các căn biệt thự và liền kề,shophouse sẽ được cập nhật sớm nhất trên website chính thức- Giá sàn các sản phẩm sẽ có trước khi mở bán để các nhà đầu tư bất động sản có thể tham khảo tại

website chính thống https://Vinhomesmongcai.com.vn

Theo các chuyên gia bất động sản đánh giá, Vinhomes Golden Avenue sẽ trở thành sản phẩm được săn đón nhiều nhất 2023 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án DỰ ÁN VINHOMES GOLDEN AVENUE.

Đăng ký báo giá