TIN VUI: Cao tốc Vân Đồn – Móng Cái sẽ được khánh thành đúng dịp Quốc khánh 2/9

Tue 08, 2022 by admin

Ngày 8/8, UBND tỉnh Quảng Ninh cho biết đã có ý kiến chỉ đạo chủ đầu tư và các nhà thầu nỗ lực tập trung cho giai đoạn thi công nước rút để hoàn thiện các hạng mục cuối cùng và phấn đấu khánh thành tuyến đường cao tốc Vân Đồn - Móng Cái vào đúng dịp Quốc khánh 2/9.

Dự án cao tốc Vân Đồn - Móng Cái khởi công vào tháng 4/2019, có tổng chiều dài khoảng 80km, quy mô đường cao tốc 4 làn xe, vận tốc tối đa 120km/giờ với tổng kinh phí hơn 11.000 tỷ đồng. Dự án gồm hai hợp phần: tuyến Vân Đồn - Tiên Yên dài hơn 16km, sử dụng vốn ngân sách nhà nước, đã cơ bản hoàn thành; tuyến Tiên Yên - Móng Cái có tổng chiều dài 63km được đầu tư theo hình thức BOT, đã thi công đã đạt trên 92% khối lượng công việc.

Trong đó, thảm nhựa mặt đường tuyến chính lớp 3 đã hoàn thành trên 44km, thảm bê-tông nhựa làn dừng khẩn cấp được trên 14km. Riêng các hạng mục đảm bảo an toàn giao thông như dải phân cách giữa, hộ lan và hàng rào bảo vệ đã đạt 97% khối lượng. Hiện chủ đầu tư dự án và các đơn vị nhà thầu tổ chức thi công 3 ca liên tục để đẩy mạnh tiến độ thi công công trình.

Tuyến cao tốc Vân Đồn - Móng Cái (Quảng Ninh) nhìn từ trên cao.

 

Cụ thể, đến nay tuyến cao tốc Vân Đồn - Móng Cái, đoạn Vân Đồn - Tiên Yên dài hơn 16km đầu tư bằng nguồn vốn ngân sách đã được hoàn thành, sẵn sàng đưa vào khai thác. Đoạn Tiên Yên - Móng Cái dài trên 60km đầu tư bằng hình thức hợp tác công tư (PPP), hợp đồng BOT (đầu tư, khai thác, chuyển giao) đã đạt mức hoàn thành 95% công việc cũng đang khẩn trương được hoàn thiện. Các công việc còn lại chủ yếu tập trung vào lớp bê tông nhựa tạo nhám mặt đường và hoàn thiện các hạng mục khác như biển báo, hệ thống thu phí, kẻ sơn vạch đường…

Được biết, dự án cao tốc Vân Đồn - Móng Cái khởi công vào tháng 4/2019, có tổng chiều dài khoảng 80km, quy mô đường cao tốc 4 làn xe, vận tốc tối đa 120km/giờ với tổng kinh phí hơn 11.000 tỷ đồng. Dự án gồm hai hợp phần: tuyến Vân Đồn - Tiên Yên dài hơn 16km, tuyến Tiên Yên - Móng Cái có tổng chiều dài 63km được đầu tư theo hình thức BOT.

Cao tốc Vân Đồn – Móng Cái sẽ được khánh thành đúng dịp Quốc khánh 2/9 -0
Cao tốc Vân Đồn - Móng Cái sau nhiều lần lỡ hẹn đang được khẩn trương hoàn thiện.

 

Khi hoàn thành đi vào sử dụng, đây sẽ là tuyến cao tốc thứ 3 của tỉnh Quảng Ninh, tạo thành một hệ tuyến cao tốc đồng bộ dài khoảng 200km xuyên suốt chiều dài của tỉnh kết nối trực tiếp với tuyến cao tốc Hải Phòng - Hà Nội. Công trình được thông xe toàn tuyến vào tháng 1/2022. Tuy nhiên công trình chưa thể hoàn thành theo tiến độ đề ra do nhiều nguyên nhân, trong đó có nguyên nhân vì thời tiết xấu.

Dự kiến sau khi tuyến cao tốc trọng điểm được khai thông đi vào sử dụng riêng với bất động sản Vân đồn Móng cái sẽ có bước ngoặt mới thu hút nhà đầu tư miền bắc,vùng đất vốn dĩ đã được nđt săn đón nhiều năm trở lại đấy,  đặc biệt là dự án lớn nhất tại Móng cái là khu đô thị Vinhomes Golden Avenue (Vinhomes Móng cái) sẽ ra mắt trong thời gian tới đây, Dự án nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư miền bắc

UBND tỉnh Quảng Ninh yêu cầu chủ đầu tư, các nhà thầu phải hoàn thiện các công việc còn lại một cách khẩn trương, trách nhiệm nhất.

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VINHOMES GOLDEN AVENUE

PHÂN KHU NEWYORK Tháng 5/2024

Chính sách bán hàng Vinhomes Golden Avenue Móng cái mang nhiều ưu đãi hấp dẫn và vô cùng linh hoạt cho mọi đối tượng Khách hàng

Để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng và nhà đầu tư, Vinhomes cũng đưa ra 4 loại hình thanh toán linh hoạt lựa chọn, tối ưu các phương án tài chính khác nhau phù hợp với từng khách hàng đối tượng

 

Chính sách ưu đãi dành cho 50 KH đầu tiên sở hữu sản phẩm của Khu đô thị Vinhomes Golden Avenue

1- Hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị nhà trong thời gian 30 Tháng 0% lãi suất ,Ân hạn mức nợ gốc lên tới 36 tháng

2-Thanh toán sớm chiết khấu thêm 13%/năm/số tiền+Ngày đóng sớm

3-Cam kết tiền thuê 12%/Năm/vốn tự có ,tương đương 4%/năm trong 03 năm

4-Chiết khấu Ko Vay (theo tiến độ) cho khách hàng lên đến 14% , TTS 1 được chiết khấu 13%/Năm/số đóng ngày sớm

5-Miễn phí 03 Dịch vụ

6- Ngoài ra, 50 khách hàng Đầu tiên từ 20/5 được tặng xe ô tô cho VinFast VF3

 

>> Xem Thêm Siêu đô thị Hải Phòng : Vinhomes Vũ yên

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án DỰ ÁN VINHOMES GOLDEN AVENUE -MÓNG CÁI T5/2024.

Đăng ký báo giá