Logo-vinhomes-mong-cai-gondel-avenue

Phí dịch vụ Vinhomes Móng Cái đóng hàng tháng để làm gì?

Thu 05, 2022 by admin

Khi sống ở chung cư, cư dân sẽ phải đóng khoản phí dịch vụ để duy trì hoạt động. Với nhiều khách hàng thì việc tìm hiểu: “Phí dịch vụ Vinhomes Móng Cái đóng hàng tháng dùng để làm gì?” là vấn đề cấp thiết trước khi mua nhà.

Để giải đáp những thắc mắc này của anh chị. Bài viết sẽ cung cấp thêm thông tin cho các bạn về khoản phí bắt buộc này. Qua đó, anh chị sẽ nắm được phần phí dịch vụ dùng vào những công việc gì? 

Phí dịch vụ Vinhomes Móng Cái đóng hàng tháng dùng để làm gì?

Khoản phí dịch vụ Vinhomes  Móng Cái mà anh chị đóng được sử dụng để:

Vinhomes Móng Cái - Golden Avenue

Vinhomes Móng Cái - Golden Avenue

 • Chi phí điện nước tại các phần diện tích và thiết bị thuộc sở hữu chung trong nhà (tương ứng với các phần chi phí được phân bổ cho nhà chung cư)
 • Chi phí cho các dịch vụ do công ty quản lý cung cấp. Tất cả theo quy định tại Hợp đồng dịch vụ quản lý
 • Chi phí nhân sự, phụ cấp khác cho các cán bộ, nhân viên thuộc công ty quản lý. Và các chi phí hợp lý khác phục vụ cho hoạt động quản lý, vận hành các khu vực bên trong tòa nhà
 • Các chi phí phụ cấp trách nhiệm cho các thành viên ban quản trị. Và các chi phí hợp lý khác phục vụ cho hoạt động của ban quản trị. (Lưu ý không quá 5 triệu/tháng/nhà chung cư)
 • Chi phí bảo vệ bên trong tòa nhà
 • Bảo hiểm cháy nổ, bảo hiểm trách nhiệm công cộng cho các phần diện tích. Và thiết bị thuộc sở hữu chung trong tòa nhà (tương ứng với phần chi phí được phân bổ cho nhà chung cư). Chi phí không tính bảo hiểm dành cho người hoặc tài sản trong phạm vi khu vực sở hữu riêng.
 • Phí tiện ích cho các khu vực chung, bao gồm: Lau dọn và bảo dưỡng các khu vực chung; Làm đẹp cảnh quan của các khu vực chung; Bảo dưỡng sân vườn; Trồng cây, duy trì, chăm sóc và trồng lại các cây ở các khu vực trang trí của tòa nhà…
 • Phí dịch vụ cho việc dọn dẹp, làm sạch, thu gom và xử lý rác thải cũng như dịch vụ khác. Nhằm đảm bảo cảnh quan chung trong tòa nhà.
 • Chi phí bảo trì, bảo dưỡng kiểm định hệ thống phòng cháy và chữa cháy theo các tiêu chuẩn TCVN. Trong đó là chi phí kiểm tra, vận hành các hạng mục và diễn tập phòng cháy chữa cháy theo quy định.
 • Chi phí kiểm tra, thu, thanh toán tiền điện nước và chi phí sinh hoạt khác đối với tài sản chung và tiện ích công cộng chung.
 • Chi phí kiểm soát côn trùng và các động vật gây hại khác (chuột, bọ, gián, mối…)
 • Chi phí kiểm toán hàng năm
 • Chi phí tổ chức hội nghị nhà chung cư/cụm nhà chung cư
 • Các chi phí khác theo quy định tại hợp đồng dịch vụ quản lý và quy định của pháp luật

Toàn bộ chi phí bảo trì, sửa chữa đối với các phần diện tích và thiết bị thuộc sở hữu chung cư của khu căn hộ, nhà chung cư sẽ được chi trả từ quỹ bảo trì.

+ Tiêu chuẩn bàn giao dự án Vinhomes Móng Cái

+ Quy trình mua căn hộ tại Vinhomes  Móng Cái

 

Phí dịch vụ Vinhomes  Móng Cái là bao nhiêu?

Hiện tại, dự án Vinhomes Móng Cái chưa chính thức ra mắt. Chính vì thế, mức phí dịch vụ Vinhomes móng cái cũng chưa được chủ đầu tư tiết lộ. Tuy nhiên, theo tôi, chắc chắn mức phí này cũng sẽ tương đồng với những dự án trước đó hoặc nhỉnh hơn một chút. 

Ví dụ: Hiện tại mức phí dịch vụ Vinhomes Smart City là 8.800đ/m2 diện tích thông thủy. Mức phí này được sử dụng cho tất cả công tác duy trì, vận hành dự án và khu đô thị, cảnh quan chung. Vì thế, tùy vào diện tích căn hộ, anh chị sẽ phải chịu mức phí chênh lệch khác nhau. 

Suy cho cùng, với việc quản lý, vận hành của mình, tất cả các dự án của Vinhomes đều có chất lượng dịch vụ tương xứng với chi phí anh chị bỏ ra. Các vấn đề thường thấy ở những chung cư khác cũng sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và triệt để nhất. Điều này mang đến cho anh chị và gia đình một môi trường đáng sống.


Vinhomes Móng Cái | Dự án Vinhomes Golden Avenue tại thành phố Móng Cái

Khu đô thị đẳng cấp kiến tạo không gian sống đa dạng tiện ích cùng các sản phẩm biệt thự, shophouse…
Vinhomes Golden Avenue Móng Cái sở hữu vị trí vàng thuận tiện giao thông đi lại giữa tác tỉnh. Tiến độ dự án chia làm 3 phân khu theo từng phong cách thuộc các châu lục khác nhau như: Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á

Khu NewYork: 768 căn (Giai đoạn 1)
Khu Paris: 1025 căn (Giai đoạn 2)
K
hu Tokyo: 526 căn (Giai đoạn 3)

Vinhomes Móng Cái sẽ mở bán trong năm 2022. Bảng giá dự kiến các căn biệt thự và shophouse sẽ được cập nhật sớm nhất trên website chính thức

Giá sàn các sản phẩm sẽ có trước khi mở bán để các nhà đầu tư bất động sản có thể tham khảo. Theo các chuyên gia bất động sản đánh giá, dự án Vinhomes Golden Avenue Móng cái sẽ trở thành sản phẩm được săn đón nhiều nhất 2022.
Đại Lý Phân phối chính thức dự án Vinhomes Golden Avenue Móng Cái.

Website: https://vinhomesmongcai.com.vn
SĐT : 19004522

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VINHOMES GOLDEN AVENUE MÓNG CÁI

Từ trước tới nay, các đại dự án của chủ đầu tư Vingroup luôn gây ấn tượng với những chính sách bán hàng linh hoạt và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Có thể kể đến các dự án như hệ thống Vinpearl Phú Quốc, Nha Trang, Vinpearl đà nẵng, Vinhomes Hạ Long,..  với sự hỗ trợ tài chính lên đến 70% giá trị căn hộ, hay tiến độ đóng tiền linh động chia thành nhiều đợt cho khách hàng

Chính những chính sách bán hàng Vinhomes móng cái Vinhomes Golden Avenue mang nhiều ưu đãi hấp dẫn vậy mà được các khách hàng yêu thích đến nỗi luôn trong tình trạng “cháy hàng”.

Tập đoàn Vingroup luôn tạo ra những điều kiện tốt nhất để khách hàng sở hữu căn hộ mà mình yêu thích dù chưa có đủ điều kiện kinh tế. Và chính sách bán hàng Vinhomes cũng không hề thua kém khi mang lại những lợi ích cho khách hàng. Thậm chí, Chính sách bán hàng và ưu đãi Vingroup hứa hẹn sẽ còn mang lại những con số làm hài lòng khách hàng hơn cả những dự án trước đây.

Chính sách bán hàng của Khu đô thị Vinhomes Golden Avenue Móng cái hiện nay đang trong quá trình làm và Hoàn thiện các thủ tục liên quan để có thể công bố ra mắt thị trường trong thời gian gần nhất

 

Vinhomes Móng Cái dự kiến sẽ mở bán quý 3/2023

Bảng giá dự kiến các căn biệt thự và liền kề,shophouse sẽ được cập nhật sớm nhất trên website chính thức- Giá sàn các sản phẩm sẽ có trước khi mở bán để các nhà đầu tư bất động sản có thể tham khảo tại

website chính thống https://Vinhomesmongcai.com.vn

Theo các chuyên gia bất động sản đánh giá, Vinhomes Golden Avenue sẽ trở thành sản phẩm được săn đón nhiều nhất 2023 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án DỰ ÁN VINHOMES GOLDEN AVENUE.

Đăng ký báo giá