Logo-vinhomes-mong-cai-gondel-avenue

Những giấy tờ cần chuẩn bị khi vay ngân hàng mua Vinhomes Móng Cái

Sat 05, 2022 by admin

Những giấy tờ cần chuẩn bị khi vay ngân hàng mua Vinhomes Móng Cái

Hiện nay, việc sở hữu một căn nhà cho riêng mình đã không còn là điều quá khó khăn với các bạn trẻ. Khi hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam đều tạo điều kiện cho người dân có thể vay tiền và trả góp hàng tháng trong một thời gian nhất định. Gần đây Vinhomes Móng Cái đang là một dự án cực hot mà rất nhiều người muốn sở hữu một căn. Vậy cần phải chuẩn bị những giấy tờ gì khi vay ngân hàng để mua được Vinhomes Móng Cái. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Hồ sơ thủ tục giấy tờ vay ngân hàng mua Vinhomes Móng Cái

Phần hồ sơ, thủ tục giấy tờ vay ngân hàng mua Vinhomes Golden Avenue sẽ bao gồm những loại giấy tờ sau:

  • Hồ sơ thân nhân
  • Hồ sơ chứng minh nguồn thu nhập
  • Hồ sơ đảm bảo và mục đích vay tiền ngân hàng

Hồ sơ nhân thân:

Trong thủ tục về hồ sơ nhân thân, anh chị cần chuẩn bị các giấy tờ sau đây

– Sổ hộ khẩu/KT3/giấy tạm trú của người vay và bên bảo lãnh (nếu có)

– Chứng minh nhân dân/căn cước công dân của cá nhân (nếu là người độc thân) hoặc 2 vợ chồng (nếu đã kết hôn) và bên bảo lãnh (nếu có)

– Giấy đăng ký kết hôn (hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân và văn bản liên quan kèm theo nếu có) của người vay và bên bảo lãnh (nếu có)

Lưu ý, anh chị có thể thay thế chứng minh thư nhân dân hay căn cước công dân bằng những giấy tờ tùy thân khác. Trong quá trình hoàn thiện và làm thủ tục, anh chị nên trao đổi với bên ngân hàng để được hỗ trợ. Thêm vào đó, việc lựa chọn một chuyên viên tư vấn có tâm để đồng hành cũng là một điều anh chị nhất định cần lưu ý.

Vinhomes Móng Cái - Golden Avenue -

Vinhomes Móng Cái - Golden Avenue

Hồ sơ chứng minh thu nhập

Vấn đề quan trọng nhất trong phần hồ sơ thủ tục giấy tờ vay ngân hàng mua Vinhomes Móng Cái. Đó chính là hồ sơ chứng minh thu nhập. Đây là điều kiện tiên quyết để phía khách hàng xem xét anh chị có đủ điều kiện để vay vốn ngân hàng và đủ khả năng để trả nợ hay không.

Cụ thể hơn, để chứng minh thu nhập, anh chị chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

– Đối với người làm công ăn lương:

Phải có Hợp đồng lao động/Quyết định công tác hoặc Thư xác nhận bản gốc từ người sử dụng lao động. Bên cạnh đó, anh chị cũng cần chuẩn bị thêm bản sao kê tài khoản trả lương qua ngân hàng. Hoặc bảng lương (phiếu nhận lương) trong vòng 3 tháng gần nhất. Hoặc 6 tháng (nếu là người có thu nhập từ hoa hồng bán hàng/nhân viên kinh doanh).

– Đối với các trường hợp có nguồn thu nhập khác ngoài lương:

Anh chị cần chuẩn bị các giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập này. Tôi ví dụ trong trường hợp anh chị có xe cho thuê, anh chị cần có giấy tờ sở hữu xe, giấy tờ xe mang tên người cho thuê. Cũng như biên nhận tiền trong vòng 6 tháng gần nhất. Hoặc đơn giản hơn là anh chị có nhà cho thuê, anh chị cần chuẩn bị sổ đỏ của ngôi nhà đó và biên nhận tiền nhà cho thuê trong 6 tháng gần nhất.

Thêm vào đó, các loại thu nhập như chứng khoán, cổ phiếu, bitcoin, tiền ảo. Đây đều là những thứ không được ngân hàng ghi nhận là tài sản. Các tài sản này không được chấp nhận sử dụng để làm thủ tục vay vốn.

– Đối với người vay là chủ doanh nghiệp:

Khi người vay là chủ doanh nghiệp thì cần phải chuẩn bị giấy phép đăng ký kinh doanh và giấy chứng nhận mã số thuế. Thêm vào đó là báo cáo tài chính của năm trước, bảng kê khai thuế VAT 6 tháng gần nhất. Hãy nhớ rằng các giấy tờ tổng hợp và các tờ khai chi tiết phải có dấu nhận của cơ quan thuế.

Đối với những trường hợp doanh nghiệp đã nộp thuế qua mạng thì chỉ cần copy những giấy tờ đó và gửi bản mềm cho phía ngân hàng. Bên ngân hàng sẽ thực hiện những công việc còn lại.

– Đối với chủ hộ kinh doanh cá thể:

Trường hợp người vay vốn là chủ hộ kinh doanh cá thể thì phải có đăng ký kinh doanh và giấy chứng nhận mã số thuế. Thêm vào đó là sổ sách ghi chép bán hàng, hóa đơn bán lẻ (nếu có). Chỉ có như vậy mới chứng minh được thu nhập và ngân hàng xác định có thể cho vay vốn hay không.

Hồ sơ đảm bảo và mục đích vay tiền ngân hàng

Khi vay ngân hàng, anh chị cần chuẩn bị hồ sơ nhằm đảm bảo làm rõ mục đích vay tiền. Theo đó, các giấy tờ sau đây anh chị cần phải chuẩn bị.

  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
  • Giấy tờ căn nhà dự định mua
  • Biên lai đóng tiền/Giấy thỏa thuận. Hoặc hợp đồng mua bán căn hộ giữa người vay và chủ đầu tư (nếu có).
  • Tùy từng khoản vay, điều kiện vay, ngân hàng sẽ có những yêu cầu cụ thể. Khách hàng chuẩn bị những giấy tờ có liên quan khác. Từ đó, dễ dàng hoàn thiện được hồ sơ vay ngân hàng.

Vinhomes Móng Cái | Dự án Vinhomes Golden Avenue tại thành phố Móng Cái

Khu đô thị đẳng cấp kiến tạo không gian sống đa dạng tiện ích cùng các sản phẩm biệt thự, shophouse…
Vinhomes Golden Avenue Móng Cái sở hữu vị trí vàng thuận tiện giao thông đi lại giữa tác tỉnh. Tiến độ dự án chia làm 3 phân khu theo từng phong cách thuộc các châu lục khác nhau như: Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á

Khu NewYork: 768 căn (Giai đoạn 1)
Khu Paris: 1025 căn (Giai đoạn 2)
Khu Tokyo: 526 căn (Giai đoạn 3)
Vinhomes Móng Cái sẽ mở bán trong năm 2022. Bảng giá dự kiến các căn biệt thự và shophouse sẽ được cập nhật sớm nhất trên website chính thức: vinhomesmongcai.com.vn

Giá sàn các sản phẩm sẽ có trước khi mở bán để các nhà đầu tư bất động sản có thể tham khảo. Theo các chuyên gia bất động sản đánh giá, dự án Vinhomes Golden Avenue Móng cái sẽ trở thành sản phẩm được săn đón nhiều nhất 2022.
Đại Lý Phân phối chính thức dự án Vinhomes Golden Avenue Móng Cái.

Website: https://vinhomesmongcai.com.vn

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VINHOMES GOLDEN AVENUE MÓNG CÁI

Từ trước tới nay, các đại dự án của chủ đầu tư Vingroup luôn gây ấn tượng với những chính sách bán hàng linh hoạt và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Có thể kể đến các dự án như hệ thống Vinpearl Phú Quốc, Nha Trang, Vinpearl đà nẵng, Vinhomes Hạ Long,..  với sự hỗ trợ tài chính lên đến 70% giá trị căn hộ, hay tiến độ đóng tiền linh động chia thành nhiều đợt cho khách hàng

Chính những chính sách bán hàng Vinhomes móng cái-Vinhomes Golden Avenue mang nhiều ưu đãi hấp dẫn vậy mà được các khách hàng yêu thích đến nỗi luôn trong tình trạng “cháy hàng”.

Tập đoàn Vingroup luôn tạo ra những điều kiện tốt nhất để khách hàng sở hữu căn hộ mà mình yêu thích dù chưa có đủ điều kiện kinh tế. Và chính sách bán hàng Vinhomes cũng không hề thua kém khi mang lại những lợi ích cho khách hàng. Thậm chí, Chính sách bán hàng và ưu đãi Vingroup hứa hẹn sẽ còn mang lại những con số làm hài lòng khách hàng hơn cả những dự án trước đây.

Chính sách bán hàng của Khu đô thị Vinhomes Golden Avenue Móng cái hiện nay đang trong quá trình làm và Hoàn thiện các thủ tục liên quan để có thể công bố ra mắt thị trường trong thời gian gần nhất

Vinhomes Móng Cái dự kiến sẽ mở bán trong năm 2022

Bảng giá dự kiến các căn biệt thự và liền kề,shophouse sẽ được cập nhật sớm nhất trên website chính thức- Giá sàn các sản phẩm sẽ có trước khi mở bán để các nhà đầu tư bất động sản có thể tham khảo tại website chính thống https://Vinhomesmongcai.com.vn

Theo các chuyên gia bất động sản đánh giá, dự án Vinhomes Golden Avenue sẽ trở thành sản phẩm được săn đón nhiều nhất 2022.

>>Xem thêm dự án : Eco Central Park

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án DỰ ÁN VINHOMES GOLDEN AVENUE.

Đăng ký báo giá