Logo-vinhomes-mong-cai-gondel-avenue

Móng Cái: Tạm dừng hoạt động 13 văn phòng giao dịch bất động sản

Thu 07, 2022 by admin

UBND thành phố Móng Cái (Quảng Ninh) vừa ra văn bản tạm dừng hoạt động 13 văn phòng giao dịch bất động sản trên địa bàn thành phố.

Lý do vì các văn phòng này chưa phối hợp với đoàn làm việc liên ngành của UBND thành phố trong công việc. Việc này vi phạm khoản 4, điều 67, Luật kinh doanh bất động sản năm 2014.

Danh sách 13 văn phòng bao gồm: Văn phòng AZHOUSING, Sàn giao dịch bất động sản VHS, Văn phòng giao dịch Vinhomes Golden Avenue, Sàn giao dịch bất động sản Nhật Minh Land, Công ty TNHH đầu tư phát triển Tân Hưng land, Văn phòng Saigon Center Real, Công ty cổ phần đất vàng Quảng Ninh.

Văn phòng Tan Long Land, Văn phòng Vin Vinhomes Golden Avenue, Sàn giao dịch bất động sản Tân Hương Phát, Sàn giao dịch bất động sản Bhomes Việt Nam, Liên Minh Sunny Land Việt An Land, Văn phòng CenLand.

Ảnh minh họa

UBND thành phố Móng Cái giao Phòng Văn hóa – Thông tin thiết lập hồ sơ xử lý vi phạm hành chính đối với đơn vị có hành vi treo biển quảng cáo không đúng quy định. Thời gian hoàn thành trong tháng 7/2022.

Đồng thời, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát và xử lý các trường hợp quảng cáo sai quy định, đặc biệt là hoạt động quảng cáo kinh doanh bất động sản (bao gồm cả đăng tải trên mạng Internet).

Phòng Quản lý đô thị, Phòng Tài nguyên và Môi trường được giao thường xuyên thông tin cho UBND các xã, phường nắm được các dự án trên địa bàn Thành phố đã đủ điều kiện đưa vào hoạt động kinh doanh bất động sản và hướng dẫn UBND các xã, phường xác định doanh nghiệp đủ điều kiện kinh doanh bất động sản tại thành phố Móng Cái.

Giao công an thành phố chỉ đạo công an các xã, phường thường xuyên nắm bắt tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn; kiểm tra điều kiện cư trú của công dân đang làm việc các tại văn phòng giao dịch bất động sản.

Giao Chi cục Thuế Móng Cái chủ trì phối hợp với các đơn vị liên quan thường xuyên kiểm tra, rà soát các giao dịch bất động sản trên địa bàn thành phố nhằm thu đúng, thu đủ các loại thuế trong hoạt động kinh doanh, chuyển nhượng bất động sản.

 

Thông tin chính thức về dự án Vinhomes Móng cái. vui lòng truy cập tại đây 

https://vinhomesmongcai.com.vn

 

tag: Vin móng cái, # Vinhomes móng cái, # Vinhomes Golden Avenue

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VINHOMES GOLDEN AVENUE MÓNG CÁI

Từ trước tới nay, các đại dự án của chủ đầu tư Vingroup luôn gây ấn tượng với những chính sách bán hàng linh hoạt và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Có thể kể đến các dự án như hệ thống Vinpearl Phú Quốc, Nha Trang, Vinpearl đà nẵng, Vinhomes Hạ Long,..  với sự hỗ trợ tài chính lên đến 70% giá trị căn hộ, hay tiến độ đóng tiền linh động chia thành nhiều đợt cho khách hàng

Chính những chính sách bán hàng Vinhomes móng cái-Vinhomes Golden Avenue mang nhiều ưu đãi hấp dẫn vậy mà được các khách hàng yêu thích đến nỗi luôn trong tình trạng “cháy hàng”.

Tập đoàn Vingroup luôn tạo ra những điều kiện tốt nhất để khách hàng sở hữu căn hộ mà mình yêu thích dù chưa có đủ điều kiện kinh tế. Và chính sách bán hàng Vinhomes cũng không hề thua kém khi mang lại những lợi ích cho khách hàng. Thậm chí, Chính sách bán hàng và ưu đãi Vingroup hứa hẹn sẽ còn mang lại những con số làm hài lòng khách hàng hơn cả những dự án trước đây.

Chính sách bán hàng của Khu đô thị Vinhomes Golden Avenue Móng cái hiện nay đang trong quá trình làm và Hoàn thiện các thủ tục liên quan để có thể công bố ra mắt thị trường trong thời gian gần nhất

 

Vinhomes Móng Cái dự kiến sẽ mở bán quý 2/2023

Bảng giá dự kiến các căn biệt thự và liền kề,shophouse sẽ được cập nhật sớm nhất trên website chính thức- Giá sàn các sản phẩm sẽ có trước khi mở bán để các nhà đầu tư bất động sản có thể tham khảo tại website chính thống https://Vinhomesmongcai.com.vn

Theo các chuyên gia bất động sản đánh giá, dự án Vinhomes Golden Avenue sẽ trở thành sản phẩm được săn đón nhiều nhất 2023

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án DỰ ÁN VINHOMES GOLDEN AVENUE.

Đăng ký báo giá