Logo-vinhomes-mong-cai-gondel-avenue

Diễn biến mới tại khu đô thị 44ha của Vinhomes ở Quảng Ninh (Vinhomes Móng cái Gđ1)

Mon 02, 2023 by admin

Dự án gồm: 1.171 căn nhà ở liền kề, cao tối đa 5 tầng, mật độ xây dựng tối đa 90%. 145 căn biệt thự, cao tối đa 4 tầng, mật độ xây dựng tối đa 75,6%

Diễn biến mới tại khu đô thị 44ha của Vinhomes ở Quảng Ninh

Phối ảnh giai đoạn 1 Vinhomes Golden Avenue Móng cái với 1.171 Căn thấp tầng với quy mô 44ha

 

UBND tỉnh Quảng Ninh mới đây đã ban hành Quyết định phê duyệt kết quả thẩm định Báo cáo đánh giá tác động môi trường dự án Khu đô thị hai bên đường dẫn cầu Bắc Luân 2 (giai đoạn 1) tại phường Hải Hoà, TP.Móng Cái của Công ty cổ phần Vinhomes.

Theo phê duyệt, dự án có 44ha, gồm: 1.171 căn nhà ở liền kề, cao tối đa 5 tầng, mật độ xây dựng tối đa 90%. 145 căn biệt thự, cao tối đa 4 tầng, mật độ xây dựng tối đa 75,6%. Đầu tư hoàn thiện các công trình dịch vụ công cộng nằm trong ranh giới dự án đảm bảo theo quy mô, mật độ, chiều cao tầng theo quy hoạch được duyệt.

Ngoài ra, dự án còn có đất công cộng, dịch vụ đơn vị ở: tầng cao tối đa 5 tầng, mật độ xây dựng tối đa 40%.

Quỹ đất xây dựng nhà ở xã hội 20% thực hiện theo dự án riêng được cấp có thẩm quyền phê duyệt.

 

Được biết, tại Quảng Ninh, ngoài dự án vừa được phê duyệt đánh giá tác động môi trường trên, Vinhomes đang triển khai xây dựng khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh trên địa bàn TP Hạ Long và thị xã Quảng Yên với tổng mức đầu tư 232.369 tỉ đồng.

Dự án khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh được triển khai xây dựng với quy mô 4109,4ha tại khu vực ven biển thuộc thị xã Quảng Yên (khoảng 3186ha) và TP Hạ Long (khoảng hơn 923ha).

Dự án siêu đô thị này được xây dựng đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội với định hướng phát triển hiện đại, đồng bộ, quan tâm đến yếu tố bảo tồn các di tích văn hóa, lịch sử truyền thống, khai thác yếu tố cảnh quan mặt nước tự nhiên. Siêu đô thị này có quy mô dân số khoảng hơn 244.000 người.

Nhà đầu tư bao gồm liên danh Công ty cổ phần tập đoàn Vingroup và Công ty cổ phần Vinhomes, tổng mức đầu tư 232.369 tỉ đồng, trong đó, vốn chủ sở hữu chiếm 15% (34.855 tỉ đồng), vốn huy động 85% (hơn 197.500 tỉ đồng). Dự án có thời gian hoạt động 50 năm kể từ ngày có quyết định giao đất, cho thuê đất, tiến độ thực hiện trong 10 năm.

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VINHOMES GOLDEN AVENUE MÓNG CÁI

Từ trước tới nay, các đại dự án của chủ đầu tư Vingroup luôn gây ấn tượng với những chính sách bán hàng linh hoạt và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Có thể kể đến các dự án như hệ thống Vinpearl Phú Quốc, Nha Trang, Vinpearl đà nẵng, Vinhomes Hạ Long,..  với sự hỗ trợ tài chính lên đến 70% giá trị căn hộ, hay tiến độ đóng tiền linh động chia thành nhiều đợt cho khách hàng

Chính những chính sách bán hàng Vinhomes móng cái Vinhomes Golden Avenue mang nhiều ưu đãi hấp dẫn vậy mà được các khách hàng yêu thích đến nỗi luôn trong tình trạng “cháy hàng”.

Tập đoàn Vingroup luôn tạo ra những điều kiện tốt nhất để khách hàng sở hữu căn hộ mà mình yêu thích dù chưa có đủ điều kiện kinh tế. Và chính sách bán hàng Vinhomes cũng không hề thua kém khi mang lại những lợi ích cho khách hàng. Thậm chí, Chính sách bán hàng và ưu đãi Vingroup hứa hẹn sẽ còn mang lại những con số làm hài lòng khách hàng hơn cả những dự án trước đây.

Chính sách bán hàng của Khu đô thị Vinhomes Golden Avenue Móng cái hiện nay đang trong quá trình làm và Hoàn thiện các thủ tục liên quan để có thể công bố ra mắt thị trường trong thời gian gần nhất

 

Vinhomes Móng Cái dự kiến sẽ mở bán quý 3/2023

Bảng giá dự kiến các căn biệt thự và liền kề,shophouse sẽ được cập nhật sớm nhất trên website chính thức- Giá sàn các sản phẩm sẽ có trước khi mở bán để các nhà đầu tư bất động sản có thể tham khảo tại

website chính thống https://Vinhomesmongcai.com.vn

Theo các chuyên gia bất động sản đánh giá, Vinhomes Golden Avenue sẽ trở thành sản phẩm được săn đón nhiều nhất 2023 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án DỰ ÁN VINHOMES GOLDEN AVENUE.

Đăng ký báo giá