Logo-vinhomes-mong-cai-gondel-avenue

8 Lưu ý khi vay ngân hàng mua trả góp Vinhomes Móng Cái

Fri 05, 2022 by admin

Hiện nay,  vay tiền ngân hàng để mua nhà rồi trả dần hàng tháng trong nhiều năm đã không còn xa lạ nữa. Đối với Vinhomes Móng Cái khi mua nhà cần lưu ý điều gì, qua bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn 8 lưu ý khi mua nhà tại khu đô thị trọng điểm năm 2021 của thành phố Móng Cái này, hãy cùng theo dõi nhé !

 

Lưu ý 1: Nắm chắc được khả năng tài chính và đủ điều kiện vay ngân hàng

Vấn đề quan trọng nhất và tiên quyết khi mua trả góp nhà Vinhomes Móng Cái, đó là các bạn phải đủ điều kiện vay ngân hàng. Bởi không phải anh chị nào cũng không mắc phải tình trạng nợ xấu. Hoặc không chứng minh được thu nhập để thỏa mãn vấn đề đủ điều kiện vay. Thế nên, nhiều trường hợp tôi gặp, có khách hàng đặt cọc rồi. Nhưng khi tới ngân hàng mới biết mình không đủ điều kiện vay.

Hãy đảm bảo đủ điều kiện vay ngân hàng khi mua Vinhomes Móng Cái

Ngoài vấn đề trên, anh chị nhất định cần nắm được khả năng tài chính của bản thân. Từ đó chọn gói vay, ngân hàng, mức vay phù hợp. Các bạn có thể liệt kê các nguồn thu nhập của gia đình để biết số tiền có được, số tiền dự chi. 

Sau đó, trả lời các câu hỏi:Các bạn muốn vay trong bao lâu? Số tiền mỗi tháng dành để trả ngân hàng là bao nhiêu?

Khi trả lời được những câu hỏi trên, anh chị sẽ có thể tránh được những rủi ro không đáng có sau này. Theo kinh nghiệm của tôi, anh chị chỉ nên vay vừa đủ, số tiền trả nợ ngân hàng. Và chỉ nhiều nhất chiếm 40% tổng thu nhập hàng tháng của gia đình mà thôi.

 

Lưu ý 2: Lưu ý vay ngân hàng mua Vinhomes Móng Cái – nắm được lãi suất và tính số tiền trả góp hàng tháng

Lãi suất ngân hàng là vấn đề mà mọi khách hàng cần nắm được. Thêm vào đó, hãy chắc chắn rằng khi mua trả góp Vinhomes Móng Cái,các bạn cũng biết cách tính số tiền trả góp hàng tháng.

Vinhomes Móng Cái - Golden Avenue -

phối cảnh Vinhomes Móng Cái 

 

Khi tính được số tiền trả góp mỗi tháng, các bạn sẽ kiểm soát được khoản vay. Đồng thời cũng cân nhắc được nguồn tiền và kế hoạch trả nợ hợp lý. Hãy để ý đến mức lãi suất sau thời gian ưu đãi là bao nhiêu và biến động lãi suất được tính như thế nào?

Ngoài ra, cách tính lãi mà ngân hàng cho vay mua nhà trả góp Vin Móng Cái áp dụng là gì. Bởi các ngân hàng hiện tại thường áp dụng 2 hình thức tính lãi. Đó là: Tính theo dư nợ giảm dần và tính theo dư nợ ban đầu. Tùy từng trường hợp mà các bạn có thể biết được mình phù hợp với ngân hàng nào.

 

Lưu ý 3: Lựa chọn ngân hàng phù hợp

Chính sách của mỗi ngân hàng đều không giống nhau, cách tính lãi suất và thời hạn cho vay của từng ngân hàng cũng vậy. Chính vì thế,các bạn vẫn phải là người tìm hiểu kỹ các ngân hàng để so sánh, đánh giá. Sau đó,các bạn chọn ra ngân hàng phù hợp và lựa chọn.

Vinhomes Móng Cái - Golden Avenue -

Vinhomes Móng Cái Golden Avenue 

Nếu chưa nắm được các ngân hàng nào đang cho vay Vinhomes Móng Cái, các bạn có thể liên lạc để tư vấn chuyên sâu hơn với tôi. Tôi sẽ cung cấp cho anh chị về mức lãi suất, ưu và nhược điểm của từng ngân hàng. Từ đó, các bạn lựa chọn được ngân hàng phù hợp và tận dụng tốt nhất mức ưu đãi, lãi suất khi mua nhà.

 

Lưu ý 4: Lựa chọn gói vay phù hợp

Thêm một lưu ý mua trả góp Vinhomes Móng Cái đó chính là việc các bạn tìm được gói vay phù hợp. Đối với rất nhiều dự án của Vinhomes, anh chị có thể lựa chọn các gói vay từ 5 – 35 năm. Tất nhiên, nếu thời gian vay càng ngắn thì tổng số lãi các bạn trả cho ngân hàng càng ít và ngược lại.

Tất nhiên, tôi cũng thông tin thêm là không phải các bạn nào cũng có thể được vay ngắn hạn. Bởi vấn đề chứng minh thu nhập và khả năng trả nợ hàng tháng của mỗi khách hàng là khác nhau.

 

Lưu ý 5: Chuẩn bị đầy đủ thủ tục, hồ sơ vay ngân hàng

Luôn chuẩn bị hồ sơ, thủ tục vay ngân hàng đầy đủ để không mất thời gian

Dưới đây là những giấy tờ, thủ tục khi vay ngân hàng các bạn thường phải cung cấp đầy đủ. Cụ thể:

– Hồ sơ pháp lý bao gồm:

 • Thẻ căn cước công dân/Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu vẫn còn thời hạn.
 • Sổ hộ khẩu
 • Giấy đăng ký kết hôn/giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

– Hồ sơ tài chính bao gồm:

 • Hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm hoặc thư xác nhận bản gốc từ người sử dụng lao động
 • Sao kê tài khoản trả lương qua ngân hàng hoặc bảng lương hàng tháng
 • Hợp đồng mua bán nhà và các giấy tờ liên quan (nếu có)
 • Giấy đăng ký kinh doanh/hợp đồng đầu ra có giá trị khác (nếu có)
 • Các giấy tờ chứng minh thu nhập khác như: nhà cho thuê, xe cho thuê…

– Hồ sơ mục đích vay:

 • Các hồ sơ mục đích vay phải có giấy đặt cọc hoặc thỏa thuận mua bán, hợp đồng mua bán (nếu có).
 • Hồ sơ tài sản tích lũy
 • Hồ sơ các bất động sản, xe ô tô hoặc sổ tiết kiệm mà anh chị đang đứng tên…
 • Hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ để được giải quyết thủ tục vay vốn ngân hàng nhanh nhất.

 

Lưu ý 6: Lưu ý đến các chi phí phát sinh ngoài khoản vay

Một lưu ý mua trả góp nhà Vinhomes Móng Cái đó là các bạn cần nắm được khoản phát sinh ngoài khoản vay ngân hàng. Tôi ví dụ:

– Phí dịch vụ: Một vài các khoản phí như thẩm định hồ sơ, phí thẩm định tài sản bảo đảm, phí công chứng,… các bạn nên biết và hỏi thêm chuyên viên tư vấn nếu anh chị không thật sự dư giả.

– Phí phạt trả trước hạn và phí nộp chậm: các bạn có thể hỏi mức phí của 2 vấn đề này để không gặp tình trạng bị bất ngờ.

 

Lưu ý 7: Lên kế hoạch trả nợ khi mua trả góp Vinhomes Móng Cái

Hãy lên kế hoạch mua nhà trả góp Vinhomes Móng Cái

Khi xác định vay tiền mua dự án Vinhomes Móng Cái, các bạn cần thực hiện đúng những gì đã cam kết. Hãy đảm bảo chi trả cho ngân hàng theo đúng kỳ hạn đã thỏa thuận.

Tôi khuyên các bạn, trong trường hợp sắp hết hạn hợp đồng nhưng các bạn chưa thể hoàn trả đủ số tiền đã vay. Các bạn có thể điều chỉnh kỳ hạn trả nợ hoặc gia hạn khoản vay để tránh bị phạt lãi. Hãy nghiên cứu kỹ hợp đồng vay để có sự điều chỉnh phù hợp. Đồng thời có thể lên kế hoạch trả nợ hợp lý nhất.

 

Lưu ý 8: Thường xuyên liên lạc với ngân hàng

Hãy giữ liên lạc với ngân hàng để nắm và ghi nhớ tiến độ thanh toán. Điều này sẽ giúp ích các bạn rất nhiều trong quá trình vay vốn mua nhà. Bởi cũng có thể trong quá trình vay vốn, vấn đề lãi suất biến động hoặc khi các bạn có nguồn tiền về chậm. Thì cũng có được phương án xử lý tốt nhất.


khu đô thị Vinhomes Móng Cái | Dự án Vinhomes Golden Avenue tại thành phố Móng Cái

Khu đô thị đẳng cấp kiến tạo không gian sống đa dạng tiện ích cùng các sản phẩm biệt thự, shophouse…
Vinhomes Golden Avenue Móng Cái sở hữu vị trí vàng thuận tiện giao thông đi lại giữa tác tỉnh. Tiến độ dự án chia làm 3 phân khu theo từng phong cách thuộc các châu lục khác nhau như: Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á

Khu NewYork: 768 căn (Giai đoạn 1)
Khu Paris: 1025 căn (Giai đoạn 2)
Khu Tokyo: 526 căn (Giai đoạn 3)
Vinhomes Móng Cái sẽ mở bán trong năm 2022. Bảng giá dự kiến các căn biệt thự và shophouse sẽ được cập nhật sớm nhất trên website chính thức: 

Giá sàn các sản phẩm sẽ có trước khi mở bán để các nhà đầu tư bất động sản có thể tham khảo. Theo các chuyên gia bất động sản đánh giá, dự án Vinhomes Golden Avenue Móng cái sẽ trở thành sản phẩm được săn đón nhiều nhất 2022.


Đại Lý Phân phối chính thức dự án Vinhomes Golden Avenue Móng Cái.

Website: https://vinhomesmongcai.com.vn

 

 

XEM THÊM DỰ ÁN : Vinhomes Vũ yên

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VINHOMES GOLDEN AVENUE MÓNG CÁI

Từ trước tới nay, các đại dự án của chủ đầu tư Vingroup luôn gây ấn tượng với những chính sách bán hàng linh hoạt và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Có thể kể đến các dự án như hệ thống Vinpearl Phú Quốc, Nha Trang, Vinpearl đà nẵng, Vinhomes Hạ Long,..  với sự hỗ trợ tài chính lên đến 70% giá trị căn hộ, hay tiến độ đóng tiền linh động chia thành nhiều đợt cho khách hàng

Chính những chính sách bán hàng Vinhomes móng cái Vinhomes Golden Avenue mang nhiều ưu đãi hấp dẫn vậy mà được các khách hàng yêu thích đến nỗi luôn trong tình trạng “cháy hàng”.

Tập đoàn Vingroup luôn tạo ra những điều kiện tốt nhất để khách hàng sở hữu căn hộ mà mình yêu thích dù chưa có đủ điều kiện kinh tế. Và chính sách bán hàng Vinhomes cũng không hề thua kém khi mang lại những lợi ích cho khách hàng. Thậm chí, Chính sách bán hàng và ưu đãi Vingroup hứa hẹn sẽ còn mang lại những con số làm hài lòng khách hàng hơn cả những dự án trước đây.

Chính sách bán hàng của Khu đô thị Vinhomes Golden Avenue Móng cái hiện nay đang trong quá trình làm và Hoàn thiện các thủ tục liên quan để có thể công bố ra mắt thị trường trong thời gian gần nhất

 

Vinhomes Móng Cái dự kiến sẽ mở bán quý 3/2023

Bảng giá dự kiến các căn biệt thự và liền kề,shophouse sẽ được cập nhật sớm nhất trên website chính thức- Giá sàn các sản phẩm sẽ có trước khi mở bán để các nhà đầu tư bất động sản có thể tham khảo tại

website chính thống https://Vinhomesmongcai.com.vn

Theo các chuyên gia bất động sản đánh giá, Vinhomes Golden Avenue sẽ trở thành sản phẩm được săn đón nhiều nhất 2023 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án DỰ ÁN VINHOMES GOLDEN AVENUE.

Đăng ký báo giá